Tin tức
VinFast - nhiều tiềm năng, lắm e ngại trong ngành ôtô Việt
VinFast tạo hiệu ứng tích cực về mặt hình ảnh nhưng sau đó là bài toán chinh phục khách hàng về chất lượng, giá bán và dịch vụ hậu mãi.
Tổng quan về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời
Trước sự lên ngôi mạnh mẽ của quảng cáo digital đã có một số nhà đầu tư có cái nhìn nghi ngại về hiệu quả của các hình thức quảng cáo ngoài trời. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc và doanh nghiệp cái nhìn tổng quan nhất về toàn bộ ngành quảng cáo ngoài trời. Từ khái niệm và các hình thức quảng cáo mới, xu hướng dịch chuyển cho đến những tiềm năng dồi dào vẫn chưa được các nhà đầu tư khai phá hết.
Ngành quảng cáo ngoài trời – Những tiềm năng và cơ hội phát triển
Trong sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo nói chung và sự xuất hiện của nhiều hình thức quảng cáo mới hiện đại hơn, ngành quảng cáo ngoài trời vẫn luôn có một chỗ đứng ổn định và vững chắc.
Quảng cáo ngoài trời: “Bội thực” nguồn cung, chỏng chơ chờ khách
Theo một thống kê, doanh thu toàn ngành quảng cáo năm 2010 đạt khoảng 1 tỷ USD. Trong đó, khoảng 80% doanh thu từ quảng cáo trên báo, đài, sự kiện; khoảng 20% thuộc về quảng cáo ngoài trời.
Quảng Cáo Ngoài Trời Để Thu Hút Sự Chú Ý Cho Doanh Nghiệp
Đa dạng từ biển quảng cáo điện tử, quảng cáo trên xe buýt và trên taxi, đến quảng cáo trên cốc cà phê của một hiệu cà phê góc đường, quảng cáo ngoài trời có thể trở thành một công cụ hiệu quả kinh tế nhất, đập vào mắt nhất và sáng tạo nhất để thu hút sự chú ý dành cho công việc kinh doanh của bạn.
hỗ trợ trực tuyến
Ms. Báu - PHÒNG KINH DOANH
0397.917.087
Ms. Vi - NHÂN VIÊN KINH DOANH
0938.380.016
Mr. Thống - PHÒNG KỸ THUẬT
0969.007.684
Mr. Hưng - PHÒNG THIẾT KẾ
0902.432.984
Email: quangcao.noithatgh@gmail.com
Lượt truy cập
Hôm nay: 63
Trong tháng: 1949
Tổng lượt: 106788