Tư vấn
BẢNG HIỆU TÔN DÁN DECAL
Quảng cáo GH luôn nhận thiết kế - tư vấn - thi công bảng hiệu - chữ nổi - logo .... Luôn là đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị dồi dào kiến thức về công nghệ quảng cáo. - Đội ngũ thiết kế - tư vấn với những ý tưởng mới và lạ mắt để làm nên thương hiệu của bạn.
In name card 10hop/250k
Name card là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh để có thể marketing và giới thiệu về thương hiệu của bạn.
Các chất liệu bảng hiệu
Quảng cáo G&H sẽ đem đến với khách hàng sự tư vấn tốt nhất phù hợp với số tiền mà khách hàng cần đầu tư. Dưới đây, chúng tôi đưa ra mức giá cho bảng hiệu theo từng tiêu chuẩn và vật tư riêng. Bạn cần xem kỹ và lên phương án cho dự án đầu tư của mình. .
Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đáng học hỏi mà bạn chưa biết
Bảng hiệu quảng cáo để tạo nên sao cho thật hấp dẫn và thu hút không phải là một điều dễ dàng. Cần có rất nhiều yếu tố để có thể tạo nên một tấm bảng hiệu đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố này nhé.
Nên chọn giấy in catalogue như thế nào?
In catalogue có rất nhiều chất liệu dùng để in. Với những công ty lớn, tiềm lực mạnh, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để sử dụng những chất liệu giấy ngoại.
hỗ trợ trực tuyến
Ms. Báu - PHÒNG KINH DOANH
0397.917.087
Ms. Vi - NHÂN VIÊN KINH DOANH
0938.380.016
Mr. Thống - PHÒNG KỸ THUẬT
0969.007.684
Mr. Hưng - PHÒNG THIẾT KẾ
0902.432.984
Email: quangcao.noithatgh@gmail.com
Lượt truy cập
Hôm nay: 69
Trong tháng: 1955
Tổng lượt: 106794