In Catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo và giới thiệu hình ảnh thông tin sản phẩm – dịch vụ một cách hiệu quả. Việc đầu tư in catalogue quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Trong một catalogue, nó có thể chứa bao gồm những thông tin, hình ảnh về tất cả những loại hình sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. In catalog sẽ giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng tham khảo tra cứu thông tin và quan trọng hơn là nó có giá trị tiếp thị thương hiệu vô cùng hiệu quả.

VAI TRÒ CỦA CATALOGUE TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP:

In catalogue giá rẻ không chỉ là ấn phẩm có nhiệm vụ truyền tải thông tin sản phẩm hay dịch vụ, mà đây còn thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp khi gặp đối tác. Một khi khách hàng cầm trên tay catalogue của doanh nghiệp bạn, họ sẽ có một đánh giá tổng quan về chất lượng thương hiệu cũng nhu giá trị sản phẩm mà bạn đang cung cấp. In catalog có một ấn tượng tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có khả năng nhận được những sự quan tâm sản phẩm hay dịch vụ cao hơn từ khác hàng. In catalogue quảng cáo cho doanh nghiệp, nó có khả năng mang lại:

  • Hỗ trợ cung cấp thông tin đến quý khách hàng
  • Dễ dàng tra khảo thông tin và so sánh
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
  • Tạo ấn tượng và thúc đẩy mua hàng.

Tuy nhiên, để có thể nhận được những ưu điểm này thì điều quan trọng là bạn cần phải tạo nên một ấn phẩm in catalogue chuyên nghiệp có thiết kế đẹp và nội dung thu hút.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ IN CATALOGUE:

CHẤT LIỆU GIẤY CỦA CATALOGUE:

Thứ nhất, catalogue được in bằng chất liệu giấy Couche. Đây là chất liệu giấy khá cao cấp với 2 bề mặt giấy đều láng bóng, in ấn cho ra sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh đẹp và chuẩn xác về mẫu mã. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng giấy Ford định lượng cao để in.

SỐ LƯỢNG IN CATALOGUE GIÁ RẺ:

Thứ 2 là số lượng in ấn. Tùy theo nhu cầu in ấn mà bạn lựa chọn số lượng phù hợp, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn số lượng tương đối lớn để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Vì sử dụng công nghệ in offset công nghiệp nên tạo ra một mức định phí nhất định, khi bạn in catalog với một số lượng càng lớn thì định phí phân bổ càng rộng và tiết kiệm trên mỗi đơn vị sản phẩm in ấn.

CÔNG ĐOẠN SAU IN CATALOGUE CHẤT LƯỢNG:

Ngoài ra, còn có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả in ấn đó là các công đoạn sau khi in. Thông thường in catalogue đẹp đi kèm với các công đoạn như cán màng (màng bóng hoặc màng mờ), ép kim (phủ một lớp kim loại lên trên bề mặt logo, tên hay các chi tiết in ấn). Các công đoạn này đa số chỉ sử dụng ngoài trang bìa để tạo nên điểm nhấn, nét sang trọng cho cuốn catalogue.

Một lưu ý nữa là khi bạn báo giá in catalogue tphcm cho nhà in thì loại catalogue đóng cuốn có số trang đảm bảo phải chia hết cho 4, còn đối với loại catalogue lò xo thì chỉ cần chia hết cho 2.