Logo Công Ty

Công ty Quảng Cáo GH là đơn vị hàng đầu cho sự lựa chọn của doanh nghiệp của quý khách hàng khi tất cả chúng ta cần tới 1 thương hiệu vững bên, 1 chiến lược mở rộng kinh doanh, chúng ta cần đầu tư một bộ mặt mới.
Với nhiều năm trong ngành nghề, với những kinh nghiệm đã trải qua bằng xương máu, cộng thêm những tinh hoa nghệ thuật, công ty chúng tôi ra đời nhằm để đáp ứng cho quý khách hàng!
* Kết hợp với quy cách ra đời, ngày càng phát triển từ công nghệ, cho tới chất liệu. Chúng tôi luôn cập nhật những giá trị cho từng loại bảng hiệu.

1. Bảng hiệu Alu - Mặt dựng

- Kết cấu bởi sắt mã kẽm, đang xen qua từng mối hàn bởi nhân viên kỹ thuật, 

- Tấm Alu liên kết với hệ khung bằng keo chuyên dụng, ghép mí các tấm Alu với nhau theo từng kích thước, chi tiết từ bản vẽ 

- Gia cố thêm keo từ Alu với khung sắt

- Nội dung trên bảng hiệu: Bằng mica, inox , hoặc bằng Alu tất cả điều theo nhu cầu sang trọng từ phía khách hàng mà chúng ta sẽ có được 1 bảng hiệu mang tầm thương hiệu

2. Logo văn phòng - Logo công ty

- Logo xuất phát từ thiết kế một ý tưởng, mà từ đó chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể về chất liệu

+ Logo làm bằng bởi mica : Cắt Mica theo thiết kế theo công nghệ lazer, CNC

                -  Được uốn, gia công theo từng trường hợp " Logo có đèn, hay không đèn" một cách nghệ thuật

                -  Lên bản vẽ bàn giao thi công, lắp ráp bởi tay nghề nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, bằng nhiều cách thi công , keo chuyên dụng khác nhau để tạo nên một bộ mặt mới hoàn toàn cho văn phòng công ty bảng, hay trên một bảng hiệu hoành tráng.

 

 

 

 

Công ty CHÚNG TÔI luôn thực thi công việc bằng cả sự tâm huyết. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn thật sự cần:

Call: 0969 007 684 

Visit: quangcaogh.com