Standee cuốn, banner cuốn là gì?

Standee cuốn là gi?

Là một trong những vật dụng ngành quảng cáo, ưu điểm vượt trội của standee cuốn là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất ” mềm”. Banner cuốn hay banner cuốn nhôm, rollup banner, chân standee nhôm, standee cuốn,… rất đa dạng về chất liệu. Chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim, hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm.

Với những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một sản phẩm phải treo được nhiều loại kích thước, có độ bền cao là điều cần thiết do đó mẫu standee cuốn là lựa chọn đầu.


Standee cuốn nhôm

Banner cuốn nhôm cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm tốt – không bị ôxy hóa khi ở ngoài trời nên lúc nào cũng sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp được các tổ chức, công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều trong các buổi giới thiệu sản phẩm mới nó thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng trong cách làm việc, và cũng thể hiện "bộ mặt" của cả doanh nghiệp.

Sự đa dạng trong kích thước nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhà quảng cáo.Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee giá rẻ sẽ là lựa chọn hợp lí nhất cho bạn.

Các mẫu Standee cuốn thông dụng?

Banner cuốn (Standee cuốn) có hai loại là Banner cuốn nhựa và Banner cuốn nhôm ngoài ra còn có thêm Standee cuốn nhôm hào hoa chất liệu và kích thước phổ biến:

Kích thước:

- Loại lớn: 0.8 x 2m
- Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

Chất liệu: Vỏ ngoài nhôm hợp kim tốt, cây chống sắt, thanh ngang nhôm hợp kim hoặc bằng nhựa.

Đóng Gói: Túi vải không dệt màu đen

Trọng lượng: Từ 1.5 – 2.5kg.


Banner cuốn nhôm

Cách sử dụng banner cuốn:

Khi sử dụng banner cuốn nhựa hoặc banner cuốn nhôm bạn kéo dãn poster để trưng bày kích thước của poster có thể thay đổi cho phù hợp tùy thuộc vào người sử dụng, khi không sử dụng hoặc cần di chuyển thì có thể co rút poster vào vỏ hộp rất tiện dụng đồng thời Standee cuốn cũng tiết kiệm diện tích trưng bày. Với tính linh hoạt này nên Banner cuốn luôn là sản phẩm được các nhà quảng cáo chuyên nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn khi cần thực hiện trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các trung tâm hay ở những địa điểm thu hút khách hàng như hội chợ triển lãm, các trung tâm thương mại, siêu thị, đại lí...