TOP 15 SẢN PHẨM BẢNG HIỆU ĐẸP NĂM 2022

Bảng hiệu đẹp là bảng hiệu:
- Thẩm mỹ
- Chất lượng
- Gía cả hợp lý
- Mẫu mã thiết kế chuẩn chu...

https://www.youtube.com/watch?v=IRO0nXziT1A&t=7s

 

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng hiệu.
Các sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ được đầu tư chỉnh chu về cả mặt thiết kế và chất lượng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về làm bảng hiệu đẹp trong bài viết dưới đây.

LỰA CHỌN BẢNG HIỆU - LOGO : QUY CÁCH  PHÙ HỢP VỚI TỪNG NGÀNH NGHỀ CŨNG NHƯ  CHI PHÍ

Mỗi loại bảng hiệu đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau vì vậy việc lựa chọn và sử dụng đúng loại bảng hiệu phù hợp la việc đầu tiên bạn nên thực hiện. 
Khách hàng liên hệ với Cty chúng tôi , chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng, mẫu mã phù hợp với quý khách hàng.

1BẢNG HIỆU MICA - ALU - CHỮ NỔI...

Đây là các loại bảng hiệu rất được nhiều sự lựa chọn từ quý khách,luôn được ưa chuộng. Vì đơn giản nhưng chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao. Và đặc biệt hơn là sự bền bỉ theo năm tháng của chất liệu.

Khách hàng có thể tự do chọn nội dung bảng hiệu mà mình mong muốn. Làm bảng hiệu đẹp chữ nổi mica còn có ưu điểm là đa dạng màu sắc giúp thiết kế bảng hiệu thêm lung linh. Và chất liệu gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và thi công.

 2. BNG HIU ĐP INOX 

Khác vi bng hiu mica ch ni, bng hiu inox luôn được chọn vì phù hợp với độ sang chảnh, quý phái ( Vàng - kim cương). Tầm ảnh hưởng nhằm thu hút thông tin quảng cáo từ doanh nghiệp mình được vương xa. Độ bền rất cao, và thi công đòi hỏi tính thẩm mỹ sâu sắc.

Ưu đim ca bng hiu đp inox : có b mt sáng bóng, rt đp và chống gỉ bởi môi trường xung quanh.

 

 


 3.
BNG HIU ĐP BT HIFLEX.

 

Đây là mt loi bng hiu có giá r vi thiết kế đơn gin phù hp vi nhiu yêu cu ca mi đi tượng khách hàng. Bng hiu hiflex được làm nhanh chóng giúp tiết kim thi gian khi khách hàng cn làm bng hiu gp.

Bảng hiu hiflex có th được gn đèn hoc không gn vào bên trong đ tăng thêm phn hiu ng cho bng hiu vào ban đêm. Khách hàng làm bng hiu hiflex cn cn thn tránh va chm bng hiu vi nhng vt sc nhn gây hư hng bng hiu.

 

 

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Tới công ty chúng tôi - TƯ VẤN 24/7 
☎Hotline/Zalo: 0969 007 684